Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản – Hà Nội HTD

Khởi nghiệp, làm giàu, hiện thực hóa ước mơ

Khi bạn đang đọc những dòng chữ này, tôi xin chúc mừng bạn, vì bạn đã đặt bước chân đầu tiên của mình trên con đường Khởi nghiệp – Làm giàu – Hiện thực hóa ước mơ của mình. Có rất, rất nhiều người mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng lại chẳng làm gì cả, hãy bắt đầu ngay bây giờ cùng chúng tôi.

Bạn có biết rằng mỗi năm có hàng chục nghìn thanh niên Việt Nam tuổi từ 18 – 30 lựa chọn con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản để lập thân, lập nghiệp không? Có những bạn lao động ở Việt Nam là thợ cơ khí, xây dựng, làm nông nghiệp với mức thu nhập 2-3 triệu/tháng, khi quyết định đi xuất khẩu lao động, thu nhập ổn định mỗi tháng 20 – 22 triệu, sau 3 năm đã có thể mang về 300 – 400 triệu đồng.

Với kinh nghiệm, tri thức và vốn mang về, đây là những nền tảng đầu tiên giúp cho các bạn lao động có đủ nguồn lực để khởi nghiệp, làm giàu và hoàn thành các ước mơ của mình ngay tại quê nhà.

Tôi muốn Đăng ký ngay

Nhiệm vụ của chúng tôi  – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Hà Nội HTD

Khi bạn quyết định chọn một công ty để đi xuất khẩu lao động, bạn bắt buộc phải luôn cẩn thận khi chọn bất kỳ công ty XKLĐ Nhật Bản nào, vì đó sẽ là nơi bạn bắt đầu con đường đi XKLĐ của mình: học tập, thi tuyển, đào tạo, xuất cảnh… và nó quyết định tới 99% xuất cảnh thành công.

Rất nhiều thứ, cả thời gian, tiền bạc và tương lai của bạn đặt tại đấy, và thực sự thì có rất nhiều rủi ro bạn có thể đối mặt: vỡ đơn hàng, bay lâu… thậm chí cá biệt là hoạt động lừa đảo nữa. Nếu bạn không thể chọn lựa một công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín, bạn sẽ có thể đánh mất đi các cơ hội của mình, đặc biệt là thời gian và tiền bạc.

Bạn muốn bay nhanh? Phí rẻ? Đơn hàng uy tín? Khả năng trúng tuyển cao?

Đó là lý do tại sao chúng tôi – XKLĐ Nhật Bản Hà Nội HTD ở đây: để giúp đỡ bạn trên con đường xuất khẩu lao động Nhật Bản thuận lợi, đào tạo cho bạn các kỹ năng cần thiết để thi đỗ đơn hàng, đào tạo cho bạn tiếng Nhật để đảm bảo cuộc sống và lao động bên Nhật Bản, tư vấn cho bạn các đơn hàng uy tín, phí rẻ và bay nhanh nhất có thể. Đăng ký tư vấn tại đây

Khả năng của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm tư vấn, đào tạo, xuất cảnh 10 năm, với hàng trăm lao động mỗi năm (2018 – 450 lao động xuất cảnh thành công) và cơ sở vật chất hạ tầng (phòng học, ký túc xá ăn ở, quy mô công ty), và chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng và nỗ lực để mang lại nhiều lợi ích nhất tời người lao động.

Các lợi ích đặc biệt khi đăng ký tại XKLĐ Nhật Bản Hà Nội HTD

Khi đăng ký XKLĐ Nhật Bản tại  Hà Nội HTD, bạn sẽ được:

 • Lương cơ bản cao và việc làm thêm tăng ca ổn định khi tham gia các đơn hàng tốt nhất của HTD
 • Được đào tạo, hướng dẫn kỹ năng, tiếng Nhật chu đáo… đảm bảo thi tuyển thành công
 • Được học tập và ăn ở trong môi trường hiện đại và hiệu quả
 • Đơn hàng bay nhanh, trên thực tế có các đơn đặc biệt bay trong 3 tháng.

Chi phí thực tế là bao nhiêu?

Chi phí xuất cảnh hiện nay đã giảm rất nhiều, cụ thể là:

 • Đơn hàng liên quan xây dựng phí xuất cảnh chỉ còn 3.600 USD đến 4.000 USD.
 • Đơn hàng cơ khí: hàn, tiện, … phí xuất cảnh là 5.000 USD.
 • Đơn hàng công xưởng: làm trong nhà máy  như đơn hàng thực phẩm phí xuất cảnh khoảng 5.000 USD – 6000 USD. Đối với nữ đơn hàng thường rẻ hơn 15 – 20 triệu.
 • Đơn hàng may mặc, phí xuất cảnh từ 3000 USD – 3.5000 USD.
 • Đơn hàng thủy sản, phí xuất cảnh khoảng 4000 USD – 5000 USD
 • Đơn hàng điện tử: 5.000 USD – 6.000 USD

Đặc biệt, hiện nay tất cả các đơn hàng đều bỏ đặt cọc chống trốn.

Ngoài ra, Tiền ăn + ở + học sau trúng tuyển trọn gói thường vào khoảng 500 – 800 USD và khoảng 10 triệu chi phí khác

Tổng chi phí đi hết khoảng từ 110 triệu – 160 triệu, với khoản đầu tư ban đầu này, người lao động thường sẽ làm việc khoảng 6 – 8 tháng là trả hết. >>Tư vấn cho tôi

Thu nhập của lao động tại Nhật Bản

Lương thực lĩnh của người lao động sẽ là lương cơ bản trừ đi các khoản: Bảo hiểm, Phí nội trú và Thuế, trung bình mỗi tháng người lao động làm việc tài Nhật sẽ để ra được từ 19.000.000 – 25.500.000 đồng (tuy nhiên đây là chưa tính làm thêm, nếu có làm thì lương sẽ rất tốt). Với các đơn hàng của Hà Nội HTD, thì người lao động sẽ được làm thêm rất nhiều theo khả năng.

Các bước đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội HTD

Hiện tại, việc đăng ký XKLĐ Nhật Bản đã khá dễ dàng:

 • Bước 1: Chọn công ty để đăng ký
 • Bước 2: Lên sơ tuyển, làm hồ sơ
 • Bước 3: Thi tuyển
 • Bước 4: Học tập sau khi trúng tuyển và đợi bay (khoảng 4 – 6 tháng)

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đăng ký ngay

Bạn có có thắc mắc cần giải đáp hoặc đã sẵng sàng tham gia chương trình, đăng ký ngay theo mẫu bên dưới:

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG CÙNG VỚI HÀ NỘI HTD JSC!