Đơn hàng

Các đơn hàng đi nhật thu hút người lao động

Hiện nay có rất nhiều đơn hàng đi nhật tốt dành cho người lao động, bạn cần biết các đơn hàng đi nhật tốt thì xem chi tiết bài viết dưới đây.

Quy trình xuất khẩu các đơn hàng đi nhật

Đơn hàng làm bánh bao làm việc tại tỉnh Toyama Nhật Bản

Công việc chủ yếu làm đồ chiên rán, bánh bao. Mức lương hàng tháng 151.236 yên/tháng, số lượng lao động 12 nữ, độ tuổi từ 19 đến 30. Trình độ yêu cầu tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên. Có sức khoẻ tốt, chăm chỉ, thật thà, và có ý chí cầu tiến. Phù hợp cho những người có khả năng nấu ăn.

Đơn hàng dệt may làm việc tại Aomori – Nhật Bản

Yêu cầu: có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản do bộ y tế và bộ lao động, thương binh và xã hội công bố. độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. tính cách năng động cần mẫn. Biết may cơ bản, biết sử dụng máy may công nghiệp, với đơn hàng này rất hợp với các bạn nữ.

Đơn hàng Hàn bán tự động địa chỉ tỉnh Aichi – NhậtBbản

Số lượng 15 nam, độ tuổi từ 19 đến 30, biết sử dụng máy hàn và có sức khoẻ tốt.

Đơn hàng nhặt trứng gà

Công việc chủ yếu nhặt trứng gà, địa điểm chiba, độ tuổi 20 đến 35 tuổi, tốt nghiệp cấp 2 trở lên, có sức khoẻ tốt, cao 1m60.

Đơn hàng chăn nuôi bò sữa

Làm việc tại chiba công việc chính chăn nuôi bò sữa,vắt sữa bò, số lượng 20 cả nam và nữ. thời gian lao động 3 năm, độ tuổi từ 20 đến 31 tuổi. Cần có sức khoẻ tốt, tính cách hoà đồng, chăm chỉ, không ngại khó khăn gian khổ. Không yêu cầu về kinh nghiệm và ưu tiên người đã học nguồn tại trung tâm công ty.

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử tại Toyama

Công việc đơn hàng lắp ráp điện tử. lao động 3 năm, độ tuổi từ 18 đến 32 tuổi. Tốt nghiệp trung học cơ sở cấp 2 trở lên, có sức khoẻ tốt, không mù màu, có nhiều việc làm thêm. Phù hợp cho những bạn có kinh nghiệm nghề điện.

Đơn hàng mộc và xây dựng

Độ tuổi từ 20 đến 32 tuổi, công việc xây dựng, yêu cầu phái có sức khoẻ, không cần kinh nghiệm, chăm chỉ, cần cù làm việc.

Đơn hàng trồng cà chua làm việc tại Aichi

Công việc chính trồng cà chua, số lượng 30 nữ, độ tuổi từ 19 đến 30 tuổi. yêu cầu tốt nghiệp trung học cơ sở, có sức khoẻ tốt. chăm chỉ làm việc, hoà đồng.

Đơn hàng cà chua của đi xuất khẩu nhật bản

Đơn hàng hoàn thiện nội thất

Công việc cụ thể lắp đặt tấm lót kim loại và các công việc liên quan đến xây dựng, từ 20 đến 27 tuổi, có sức khoẻ tốt, ưu tiên người được đào tạo nguồn cho khoá học.

Đặc biệt hồ sơ cần chuẩn bị: Ảnh, sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, giấy khám sức khoẻ, hộ chiếu

Bạn đăng băn khoăn về tìm kiếm các đơn hàng đi Nhật Bản, bạn hãy truy cập bài viết trên để tìm hiểu chi tiết về các đơn hàng đi nhật tốt nhất.

Xem thêm: CHI PHÍ ĐI XKLD Nhật BảnCÓ CAO KHÔNG?

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>