Sự kiện

Chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản mới nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho quá trình phát triển nền kinh tế của Nhật Bản, hiện nay ở nước ta có rất nhiều đơn hàng đi XKLĐ sang Nhật Bản để làm việc. Hàng năm số lượng người tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản ngày càng tăng cao điều đó chứng tỏ các chế độ đãi ngộ cũng như mức thu nhập mà người lao động kiếm được ở thị  trường Nhật Bản tương đối tốt. Sau đây là những chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 đã có sự thay đổi khác so với những năm trước để các bạn có thể nắm được.

Các chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn hàng đi XKLĐ tại nhiều nước khác nhau trên thế giới để cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên trước khi quyết định đăng ký cho mình một công việc ở một quốc gia nào các bạn cần xem xét kỹ lưỡng về các tiêu chí cơ bản như môi trường làm việc, tính chất công việc, tiền lương, chi phí sinh hoạt, và các điều kiện đăng ký đi xklđ…Nhật Bản là một thị trường phát triển tương đối mạnh do đó thu hút số lượng lao động của nhiều nước trên thế giới rất lớn trong đó có Việt Nam. Các chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 có sự thay đổi so với những năm trước đó là:

  • Từ năm 2018, những người lao động ở Việt Nam khi có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản sẽ được ở lại làm việc 5 năm, như vậy thời gian có thể kéo dài được 2 năm nữa bởi so với những năm trước đây thì người lao động đi XKLĐ Nhật Bản chỉ được ở lại làm việc trong thời gian là 3 năm.
  • Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản trước đây trong 3 năm tổng chi phí đi mất khoảng từ 150 đến 200 triệu nhưng từ năm 2018 những người lao động ở Việt Nam đi XKLĐ Nhật Bản trong thời gian được kéo dài đến 5 năm cũng vẫn chỉ mất chi phí là 150 đến 200 triệu đồng điều đó chúng ta có thể thấy rõ được sự ưu đãi về mặt tài chính.
  • Đi XKLĐ Nhật Bản người lao động có thể được làm với gần 100 ngành nghề khác nhau, trong đó có cả ngành chăm sóc sức khỏe (điều dưỡng viên) có số ngành nghề làm việc tăng hơn rất nhiều so với những năm trước

Các chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018

  • Điều kiện đi XKLĐ sang Nhật Bản được trở nên đơn giản hơn so với thời gian trước

Như vậy trên đây là những chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 để các bạn tham khảo, Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Truy cập http://xuatkhaulaodonghtd.com/  để cập nhật thêm thông tin về xuất khẩu lao động

Xem thêm: Thi tuyển đơn thực phẩm Nam Nữ 20 – 11 – 2018

Read More...

Hình ảnh

Thi tuyển chế biến thực phẩm 20/11/2018

Ngày 20/11/2018. THI TUYỂN
Đại hội thi tuyển : Chế biến thực phẩm 30 Nam 27 Nữ , 18 Nam cơ khí

Read More...

Hình ảnh

10 lao động trúng tuyển đơn thực phẩm chả cả (21/11/2018)

Chúc mừng 10 bạn trúng tuyển đơn chả cá nhé kết quả ngày hôm nay 21/11/2018 nhé. Sẵn sàng học tiếng Nhật và bay thôi!

Read More...

Hình ảnh

Học viên và cán bộ Hà Nội HTD tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20-10

Nhân ngày 20/10, hướng tới mục tiêu tri ân các nhà giáo Việt Nam, HTD tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng với sự góp sức của các bạn học viên và cán bộ.

Read More...

Hình ảnh

Thi tuyển đơn thực phẩm Nam Nữ 20 – 11 – 2018

Ngày 20/11/2018, ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, các bạn học viên HTD tham gia thi tuyển đơn thực phẩm nam nữ.

Read More...

Hình ảnh

Chúc mừng 4 bạn trúng tuyển đơn hàng máy xúc

Chúc mừng 4 bạn đã trúng tuyển đơn hàng máy xúc tại HTD Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo các đơn hàng thi tuyển liên tục tại đây.

Read More...

Hình ảnh

Thi tuyển đơn thực phẩm làm Salad Tokyo – lương 17 man

Các học viên Hà Nội HTD tham gia thi tuyển đơn thực phẩ làm Salad Tokyo. Các bài kiểm tra bao gồm: thể lực (hít đẩy), nhanh nhẹn khéo léo… và phỏng vấn nhanh.

Read More...

Hình ảnh

Trung thu 2018 của các học viên HTD Hà Nội

Các học viên rất khéo tay, các hoạt động diễn ra rất vui vẻ, đầm ấm. Cùng chia vui các bạn nhé!

Read More...