Sự kiện

Chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018

Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản mới nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ cho quá trình phát triển nền kinh tế của Nhật Bản, hiện nay ở nước ta có rất nhiều đơn hàng đi XKLĐ sang Nhật Bản để làm việc. Hàng năm số lượng người tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản ngày càng tăng cao điều đó chứng tỏ các chế độ đãi ngộ cũng như mức thu nhập mà người lao động kiếm được ở thị  trường Nhật Bản tương đối tốt. Sau đây là những chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 đã có sự thay đổi khác so với những năm trước để các bạn có thể nắm được.

Các chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn hàng đi XKLĐ tại nhiều nước khác nhau trên thế giới để cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên trước khi quyết định đăng ký cho mình một công việc ở một quốc gia nào các bạn cần xem xét kỹ lưỡng về các tiêu chí cơ bản như môi trường làm việc, tính chất công việc, tiền lương, chi phí sinh hoạt, và các điều kiện đăng ký đi xklđ…Nhật Bản là một thị trường phát triển tương đối mạnh do đó thu hút số lượng lao động của nhiều nước trên thế giới rất lớn trong đó có Việt Nam. Các chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 có sự thay đổi so với những năm trước đó là:

  • Từ năm 2018, những người lao động ở Việt Nam khi có nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản sẽ được ở lại làm việc 5 năm, như vậy thời gian có thể kéo dài được 2 năm nữa bởi so với những năm trước đây thì người lao động đi XKLĐ Nhật Bản chỉ được ở lại làm việc trong thời gian là 3 năm.
  • Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản trước đây trong 3 năm tổng chi phí đi mất khoảng từ 150 đến 200 triệu nhưng từ năm 2018 những người lao động ở Việt Nam đi XKLĐ Nhật Bản trong thời gian được kéo dài đến 5 năm cũng vẫn chỉ mất chi phí là 150 đến 200 triệu đồng điều đó chúng ta có thể thấy rõ được sự ưu đãi về mặt tài chính.
  • Đi XKLĐ Nhật Bản người lao động có thể được làm với gần 100 ngành nghề khác nhau, trong đó có cả ngành chăm sóc sức khỏe (điều dưỡng viên) có số ngành nghề làm việc tăng hơn rất nhiều so với những năm trước

Các chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018

  • Điều kiện đi XKLĐ sang Nhật Bản được trở nên đơn giản hơn so với thời gian trước

Như vậy trên đây là những chương trình ưu đãi đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 để các bạn tham khảo, Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Truy cập http://xuatkhaulaodonghtd.com/  để cập nhật thêm thông tin về xuất khẩu lao động

Xem thêm: Thi tuyển đơn thực phẩm Nam Nữ 20 – 11 – 2018

Read More...