Chi phí

Chi phí đi lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien? đang là câu hỏi của rất nhiều người muốn đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc đi xuất khẩu lao động và chi phí phát sinh của nó.

Chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien?

Tìm hiểu về chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị xuất khẩu lao động với những chi phí khác nhau và sẽ không có một mức chi phí cố định đồng đều cho tất cả các đơn hàng. Nhưng nó có thể tóm tắt cụ thể qua những vấn đề sau:

– Nếu đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư thì sẽ được nhận mức lương cao hơn và có chế độ đãi ngộ tốt hơn so với các đơn hàng khác, do đó người lao động sẽ phải mất một khoản tiền lớn hơn so với chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien hiện nay.

– Với những đơn hàng xuất khẩu lao động sang những thành phố lớn có mức lương cao thì những chi phí để làm hồ sơ cũng cao hơn so với chi phí đi sang những vùng khác ở Nhật Bản.

– Ngoài ra đối với những đơn hàng được làm việc trong những nhà máy với mức lương cao thì chi phí sẽ tăng hơn so với đơn hàng làm việc tại nơi trả lương thấp.

Từ những vấn đề trên có thể kết luận chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien là tùy vào trình độ yêu cầu, khu vực, địa điểm làm việc và nơi làm việc khi bạn sang Nhật.

Các khoản chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien thực tế phát sinh.

Những chi phí thực tế phát sinh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như sau:

Chi phí khám sức khỏe

– Tiền môi giới, đây là khoản chi phí mà các công ty xuất khẩu lao động phải trả cho bên môi giới để có thể ký kết và thực hiện hợp đồng cung ứng lao động sang Nhật và người lao động phải trả cho công ty một phần hoặc toàn bộ tiền môi giới.

– Tiền dịch vụ, đây là khoản chi phí phát sinh mà lao động phải trả để công ty xuất khẩu lao động thực hiện hợp đồng.

Ngoài ra còn nhiều khoản phát sinh khác như chi phí khám sức khỏe, tiền ăn uống, sinh hoạt …. những chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien đều phụ thuộc hợp đồng ký kết với công ty xuất khẩu lao động bạn chọn.

Để biết cụ thể về chi phí di lao dong Nhat Ban het bao nhieu tien và không phải mất thêm nhiều khoản vô lý thì hãy liên hệ với những công ty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bản để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Các khoản chi phí đi lao động Nhật Bản mà người lao động cần biết

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>