Chi phí

Tìm Hiểu Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Sang Nhat

Với nhiều lợi ích mang lại nên xuất khẩu lao động sang Nhật đã trở thành xu hướng mới hiện nay. Nếu như trước đây chi phi xuat khau lao dong sang nhat rất cao thì giờ đây nó đã giảm đi rất nhiều nên phần nào khuyến khích lao động sang Nhật nhiều hơn. Vậy thực chất chi phí ấy cụ thể là bao nhiêu?

Chi phi xuat khau lao dong sang nhat được nhiều bạn trẻ quan tâm

Mức chi phi xuat khau lao dong sang nhat bạn nên biết

Theo như nguồn tin tức chúng tôi có được thì từ cuối năm 2017 trở về trước thì mức chi phi xuat khau lao dong sang nhat khoảng 230 – 250 triệu VNĐ thì giờ đây tính từ đầu năm 2018 thì mức giá đó giảm đi rất nhiều và nó tùy thuộc vào từng ngành nghề nên cũng giúp cho người lao động phần dễ dàng thực hiện ước mơ xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc của mình. Và mức chi phí ấy cụ thể như sau:

  • Đối với ngành xây dựng thì phí xuất cảnh là 3.600 USD – 4.000USD và tổng chi phí sau khi trúng tuyển trọn gói để đi hết khoảng 110 – 130 triệu VNĐ.
  • Đơn hàng cơ khí thì phí xuất cảnh là 5.000USD. Tổng tất cả chi phí đi cao hơn so với ngành xây dựng và đạt khoảng 140 triệu.
  • Đối với đơn hàng nông nghiệp thì phí xuất cảnh là 4.000 – 5000USD không phải đặt cọc và chi phí tổng là 115 – 135 triệu.
  • Ngành may mặc thì phí xuất cảnh đã giảm rất nhiều chỉ còn 3.000 – 3.500USD và tổng chi phí chỉ là 80 – 100 triệu…
  • Đơn hàng làm trong ngành thực phẩm, đóng gói thì phí xuất cảnh 5.000 – 6.000USD, tổng chi phí là 130 – 160 triệu nhưng với nữ thì thấp hơn đến 20 triệu…

Ngoài ra, còn có nhiều đơn hàng khác cũng có mức chi phi xuat khau lao dong sang nhat giảm hơn trước nhiều. Và theo nhận định thì chi phí trung bình để được đi chỉ còn là 110 – 150 triệu, thấp nhất là khoảng 100 triệu và cao nhất chỉ là 165 triệu mà thôi. Nhưng tin vui cho người lao động thì từ đầu năm 2018 lương cơ bản của Nhật đã tăng lên 25- 30 yên/ giờ nên cũng góp phần tăng thêm động lực cho người tham gia lao động nhiều hơn.

Chi phi xuat khau lao dong sang nhat đang ngày càng giảm là một trong những điều mà người lao động quan tâm và nó sẽ còn hợp lý hơn khi nhu cầu tuyển lao động của Nhật đang ngày càng nhiều hơn.

Chi phi xuat khau lao dong sang nhat 2018 giảm hơn nhiều so với năm 2017

Vì thế, nếu bạn muốn cải thiện kinh tế hay muốn tìm cho mình một việc làm tốt hơn thì hãy đừng ngần ngại tham gia vào những đơn hàng xuất khẩu có mức thu nhập cao. Song bạn cần chú ý lựa chọn cho mình đơn vị uy tín thì chi phi xuat khau lao dong sang nhat mới đảm bảo an toàn và hợp lý nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>