Hỏi đáp

Tìm hiểu về chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật

Nhu cầu về công việc ngày càng gia tăng kéo theo sự phát triển của nền kinh tế xã hội. Ngày nay có rất nhiều công việc để bạn lựa chọn ở các nước phát triển như Nhật Bản. Bạn muốn được đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, bạn muốn thử sức mình ở một miền đất mới nhưng vấn đề về kinh phí, tiền bạc đang đè nặng lên đôi vai bạn. Nhưng giờ đây bạn không cần phải lo lắng mà từ bỏ ước mơ nữa hãy vì đã có chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật.

Nếu bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật mà chưa đủ kinh phí, thì bạn hãy tìm hiểu ngay chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật để thực hiện được mọi ước mơ của mình nhé. Bạn cần có các điều kiện cần và đủ sau đây để có thể thực hiện chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật

  1. Điều kiện để thực hiện chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật

Người đứng ra vay vốn đi xuất khẩu lao động có thể là bản thân người xuất khẩu lao động hoặc người thân, người nhà người lao động

– Tiền sử bản thân hoặc người đứng ra vay vốn không có nợ xấu của bất kỳ ngân hàng nào

– Có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ thế chấp tùy theo

– Có hợp đồng Xuất khẩu lao động chứng minh đi xuất khẩu lao động Nhật bản

– Ưu tiên: Người dân tộc thiểu số, con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ….

Thực hiện chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật

  1. Ngân hàng cho vay hỗ trợ chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật

* Ngân hàng chính sách và an sinh xã hội:

Để vay vốn hỗ trợ chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật tại Ngân hàng chính sách và an sinh xã hội bạn cần phải là con thương binh, liệt sĩ, con anh hùng…. gia đình thuộc diện chính sách. Khi đến làm thủ tục vay bạn cần mang theo giấy tờ chứng minh gia đình thuộc diện chính sách xã hội và hợp đồng lao động chứng minh là đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, tức là hợp đồng lao động bạn ký với doanh nghiệp, xí nghiệp Nhật.

Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 80% giá trị hợp đồng mới lãi suất 0,5%/ tháng cho người lao động

* Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank

Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật. Người thực hiện chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật là chủ hộ gia đình hoặc bản thân người đi xuất khẩu lao động nếu là độc thân. Cho vay tối đa 80% giá trị hợp đồng với lãi suất theo hiện tại.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank hỗ trợ cho vay vốn tới 80%

* Ngân hàng Vietinbank

Đối tượng thực hiện chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật không quá 60 tuổi đối với chủ hộ và không quá 50 tuổi với người lao động tại nước ngoài. Cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng với lãi suất theo hiện tại. Điều kiện vay cần giấy chứng minh thư và hợp động lao động với xí nghiệp Nhật.

Trên đây là các điều kiện cần và đủ để thực hiện chính sách cho vay đi XKLĐ Nhật, và các ngân hàng hiện đang cho người lao động vay với mức lãi suất thấp. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm , thảo sức thực hiện ước mơ của mình khi mà điều kiện kinh tế còn chưa cho phép.

Xem thêm: Chi phi di xuat khau lao dong nhat ban có tốn kém hay không?

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>