Kinh nghiệm

Các vấn đề cần chú ý sống tại Nhật khi đi XKLĐ Nhật Bản

Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan hiện đang là 3 thị trường xuất khẩu lao động chính được người dân Việt Nam vô cùng quan tâm. Trong số này, đi XKLĐ Nhật Bản là ưu tiên hàng đầu của mọi người bởi chi phí đi vừa phải và thu nhập cao hơn khá nhiều so với 2 thị trường còn lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về thị trường này. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các vấn đề cần chú ý khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Read More...

Kinh nghiệm

Làm sao để lựa chọn công ty để đi XKLĐ uy tín

Môi trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản là một môi trường làm việc được đánh giá cực cao. Với mức thu nhập rất cao cho người lao động và các chế độ đãi ngộ cực tốt. Nhưng để có thể sang Nhật làm việc là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực của các bạn. Nhưng đầu tiên để có thể tham gia thi tuyển trước hết các bạn phải lựa chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nhưng làm Làm sao để lựa chọn công ty để đi XKLĐ uy tín thì bạn cần tìm hiểu bài viết dưới đây.

Read More...

Kinh nghiệm

Bạn muốn đi Nhật làm việc – thị trường việc làm tiềm năng

Với việc giảm chi phí, thu nhập cơ bản và việc làm thêm ổn định, xu hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người lao động thời gian gần đây. Rất nhiều người muốn đi Nhật làm việc nhưng lại chưa tìm ra cách thức hợp lý. Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể với bạn.

Read More...

Chi phí, Kinh nghiệm

Các khoản chi phí đi lao động Nhật Bản mà người lao động cần biết

Đi lao động Nhật Bản đã mang lại nhiều lợi ích mà hầu như ai cũng đã biết. Nhưng vấn đề về chi phí khi đi lao động Nhật thì không phải ai cũng hiểu rõ. Trước đây để đi được thì phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn, nhưng đã bắt đầu giảm trong những năm gần đây. Bắt đầu từ năm 2018 đến nay Bộ LĐTB&XH đã làm chặt các công ty thu phí cao và hầu hết các công ty làm dịch vụ đưa người đi lao động Nhật Bản đều giảm phí. Hiện tổng tất cả các chi phí đã được giảm rất nhiều.Vậy chi phí đi lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

Read More...

Kinh nghiệm

Những thông tin cần biết về don hang xuat khau lao dong Nhat Ban

Ngày nay, hầu hết các công ty đều có rất nhiều các don hang xuat khau lao dong Nhat Ban để tuyển dụng. Vậy để tìm được việc làm đơn giản và phổ thông nhất thì hãy tìm hiểu kỹ về đơn hàng của các công ty có giấy phép xuất khẩu lao động uy tín với một số đơn hàng và những lưu ý dưới đây.

Read More...

Điện tử, Kinh nghiệm

Cách dễ dàng để bạn trúng tuyển “Don hang dien tu di Nhat” năm 2018

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản làm điện tử là một trong những lựa chọn được rất nhiều người lao động quan tâm, đặc biệt các bạn nữ. Vậy khi tham gia ứng tuyển Don hang dien tu di Nhat các bạn cần lưu ý những vấn đề quan  trọng gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây nhé!

Read More...

Chi phí, Kinh nghiệm

Chi phi xkld nhat ban có tốn kém hay không?

Ngoài mức lương hàng tháng trước khi đăng ký đi xuất khẩu lao động, chi phi xkld nhat ban là 1 trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Khoản tiền nào mà người lao động phải đóng khi tham gia cho tới lúc chuẩn bị nhập cảnh? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết thắc mắc cho các bạn.

Read More...