Kinh nghiệm

Những thông tin cần biết về don hang xuat khau lao dong Nhat Ban

Ngày nay, hầu hết các công ty đều có rất nhiều các don hang xuat khau lao dong Nhat Ban để tuyển dụng. Vậy để tìm được việc làm đơn giản và phổ thông nhất thì hãy tìm hiểu kỹ về đơn hàng của các công ty có giấy phép xuất khẩu lao động uy tín với một số đơn hàng và những lưu ý dưới đây.

Lưu ý khi tìm hiểu về don hang xuat khau lao dong Nhat Ban.

 

Don hang xuat khau lao dong Nhat Ban

– Đầu tiên nên chú ý về địa điểm làm việc như: ở đâu, làm gì, với số lượng tham gia thi tuyển và số người có thể trúng tuyển là bao nhiêu.

– Sau đó xem lương cơ bản bạn được trả là bao nhiêu, với mức lương này có bị trừ thuế, bảo hiểm hay nhà ở không và sau khi trừ hết thì lương thực lĩnh còn nhận được là bao nhiêu.

– Nên xem kỹ ngày thi tuyển và ngày xuất cảnh.

Trước khi đăng ký thi tuyển vào đơn hàng nào thì bạn nên xem kỹ đơn hàng với các chú ý quan trọng trên để tìm được don hang xuat khau lao dong Nhat Ban phù hợp nhất với mình.

– Đặc biệt sau khi xem xong thì bạn nên hỏi thêm đơn hàng đó đã có người đi chưa, vì nếu đã có người đi trước rồi thì khi sang bên đấy các bạn sẽ có người hướng dẫn làm việc thêm cho mình. Ngoài ra nếu đã có người đi rồi thì lần sau thường quy trình và thủ tục xuất khẩu sẽ chắc chắn và nhanh hơn.

Các don hang xuat khau lao dong Nhat Ban mới nhất hiện nay.

– Đơn hàng thu hoạch các loại rau quả như: cà chua, nhót trong nhà kính, với đơn hàng này thì mỗi tháng sẽ thi tuyển 1 đến 2 lần.

Don hang xuat khau lao dong Nhat Ban về chế biến thực phẩm, làm cơm hộp cho các công ty, đơn hàng này mỗi tháng tổ chức thi tuyển 2 lần.

– Đơn hàng liên quan đến ngành cơ khí, đơn hàng này mỗi tháng thi tuyển 3 lần.

– Một số  don hang xuat khau lao dong Nhat Ban về ngành xây dựng như: sơn xây dựng, cốt thép, giàn giáo, cốt pha, đơn hàng này đang rất phổ biến nên mỗi tháng có khoảng 6 đơn hàng để bạn thi tuyển.

 

Đơn hàng xuất khẩu lao động ngành xây dựng

– Các đơn hàng điện tử cũng khá nhiều với các đợt thi tuyển cố định vào tháng 01, 04, 08 và tháng 10.

Trên thị trường lao động hiện nay có nhiều đơn hàng yêu cầu có bằng cao đẳng trở lên, đặc biệt đơn hàng không yêu cầu biết tiếng Nhật trước nhưng sau bạn trúng tuyển cần phải học tiếng khoảng 3 đến 4 tháng thì mới xuất cảnh được.

Với những don hang xuat khau lao dong Nhat Ban trên đây, hy vọng bạn có thể tìm được đơn hàng phù hợp với khả năng của mình.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>