Tin tức

Tổng hợp các ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản

Khi lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mỗi người lao động tuỳ thuộc vào độ tuổi, ngoại hình, trình độ văn hóa cũng như kinh nghiệm làm việc.  Phải lựa chọn ra cho mình ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản phù hợp cho bản thân. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết về những ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản uy tín nhất.

Ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản

Những nhóm ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản cơ bản chính nhất:

Ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản về công nghiệp

  • Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế lớn đó là cơ hội thành công trong mọi ngành nghề, từ đó thu hút nhiều nhân lực lao động sang lao động tại Việt Nam. Điều này là một lý do cho người lao động lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp để đi xuất khẩu lao động.
  • Lao động Việt Nam thường lựa chọn  đơn hàng để đi xuất khẩu lao động thường mang tính tay chân bởi vì rất nhiều lao động nam sang Nhật làm việc. Hiện nay người đi xuất khẩu lao động thường được người lao động Việt Nam lựa chọn..
  • Những công việc phổ biến trong ngành cơ khí phải kể đến như: Hàn, phay, tiện, gia công cơ khí. Trong những ngành này thì hàn và tiện luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tuyển chọn thực tập sinh nhất.

Cơ khí là một trong những ngành xklđ Nhật bản

Ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản về chế biến hải sản

  • Không chỉ những công việc tay chân hàn xì mà ở Nhật bản còn thu hút lao động xuất khẩu những ngành về tiêu thụ và sản xuất thuỷ sản lớn trên thế giới. và số lượng lao động cần làm cho công việc này càng ngày càng tăng lên.
  • Những tuyến lao động đi lao động về chế biến hải sản thường được rất nhiều bạn nữ quan tâm bởi công việc làm trong nhà xưởng không quá vất vả hơn thế nữa việc làm thêm thường nhiều hơn so với các ngành nghề khác. 

Ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản về xây dựng

  • Nhật bản đang là nước cần một lượng lao động cho việc làm xây dựng. Bởi khi đất nước phát triển thì những công trình phục vụ cho quá trình hộp nhập quốc tế nhiều hơn do vậy cần lao động để phục vụ cho việc làm ngành nghề xây dựng là một nhu cầu cần thiết.
  • việc tuyển dụng thì ngành nghề này có phần khó khăn hơn bởi những người lao động ngành nghề xây dựng cần có sức khoẻ dồi dào, do đó những người tuyển dụng đều là nam để có sức khoẻ tốt, có chiều cao cân nặng phù hợp với đặc thù công việc xây dựng. và đòi hỏi những người lao động phải có kinh nghiệm nhiều trong ngành nghề này.

Những ngành nghề đi XKLĐ Nhật Bản về chế biến thực phẩm, chăn nuôi

Hiện tại đất nước đang phát triển công nghiệp hiện đại nên việc các ngành nghề này phát triển là một nhu cầu lao động lớn chủ yếu như chế biến thịt gà, xúc xích, chăn nuôi. Những ngành nghề này luôn được người nhật ưa chuộng và tuyển dụng.

Bạn đang phân vân không biết những ngành nghề phổ biến và nên lựa chọn ngành nghề nào nên sang nhật để làm việc thì hãy tìm hiểu bài viết trên để biết và lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.

Xem thêm: ĐI XKLĐ NHẬT LÀM NGÀNH NÀO TỐT NHẤT?

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>